Xe đạp điện giá rẻ - Xe điện Việt Thanh
    Xe đạp điện giá rẻ - Xe điện Việt Thanh
TIÊN PHONG BÁN LẺ - GIÁ RẺ HÀNG TỐT

Làm việc từ: 8h30 - 21h30 hàng ngày

Chào đón năm học mới 2017

Cách bảo dưỡng xe điện

2018-01-08 11:03:01

Xe điện ngày càng được cách tân để phù hợp với địa hình giao thông và nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên cách bảo dưỡng xe điện sao cho đúng thì khá nhiều người vẫn còn mơ hồ cũng như không biết nên đến địa chỉ nào để được bảo dưỡng một cách tốt nhất.


Các bước bảo dưỡng xe điện


Bảo quản ắc quy xe điện


xe máy điện Giant M133DS


Ắc quy là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc xe điện. Nó là nơi lưu trữ điện năng, cung cấp năng lượng để cho xe di chuyển. Tuổi thọ của ắc quy chỉ vào khoảng 500 lần sạc, nhưng người dùng để ý đến việc sạc đúng cách, đúng thời gian và bảo quản tốt thì sẽ đảm bảo độ bền của ắc quy lên đến mốc tối đa.


Bảo quản linh kiện của xe điện


Nhiều người luôn nghĩ rằng linh kiện, phụ tùng xe không thể can thiệp được bởi nhà sản xuất đã cố định như vậy rồi. Điều này không phải như vậy. Khi sử dụng bạn cần chú ý đến hệ thống phanh xe, bánh xe, tay lái và đừng bỏ qua những ốc vít dù chỉ nhỏ nhất. Khi sử dụng bạn phải kiểm tra hoạt động của xe thường xuyên để đảm bảo các bộ phận trong trạng thái tốt nhất, đảm bảo cho quá trình vận hành.


xe đạp điện Nijia 20Ah 2017


Thường xuyên đi bảo dưỡng xe


Bảo dưỡng xe điện đúng cách là thường xuyên đến cửa hàng bảo dưỡng. Việc này cực kỳ quan trọng, kỹ thuật nhìn vào sẽ biết được xe của bạn cần thay thế, sửa chữa hoặc bảo quản như nào. Việc bảo dưỡng xe phải được thực hiện định kỳ để mọi hoạt động của xe được duy trì ổn định.


Tuy nhiên để tìm được địa điểm bảo dưỡng cẩn thận, an toàn thì rất khó. Xe điện Việt Thanh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe điện uy tín, chất lượng, đảm bảo. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện đến số 1900 2082 sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình.


Xe điện Việt Thanh


Việt Thanh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo công phu sẽ hỗ trợ những thắc mắc mà khách hàng yêu cầu. Mỗi dòng xe đạp điện, xe máy điện được đưa đến đây đều được tháo lắp và kiểm tra cẩn thận, bảo hành an toàn.


Địa chỉ bảo dưỡng xe điện uy tín:


Xe điện Việt Thanh – 125 Ô Chợ Dừa – 1900 2082 – 0901 662 888

Các bài cùng chuyên mục