Xe đạp điện giá rẻ - Xe điện Việt Thanh
    Xe đạp điện giá rẻ - Xe điện Việt Thanh
TIÊN PHONG BÁN LẺ - GIÁ RẺ HÀNG TỐT

Làm việc từ: 8h30 - 21h30 hàng ngày

Chào đón năm học mới 2017

Bạn đã biết phân biệt xe đạp điện chất lượng kém?

2017-12-26 14:15:41

Nhận biết những dòng xe đạp điện chất lượng kém là không hề đơn giản. Vậy nên, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ về xe cũng như tìm kiếm được một đơn vị phân phối uy tín trên thị trường để chọn mua xe, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém.


xe máy điện Giant M133DS


Để nhận biết một chiếc xe điện kém chất lượng một cách chính xác nhất thì chỉ thông qua thời gian sử dụng mới chứng minh được. Tuy nhiên, thực tế không phải là không có cách. Nếu bạn chịu khó để ý những chi tiết nhỏ sau đây bạn hoàn toàn có thể giúp mình tránh khỏi việc mua phải xe chất lượng kém.


Nguồn gốc của xe


Đây là điểm rất quan trọng và dễ nhận biết nếu bạn biết cách. Xe đạp điện nhái thường là hàng trôi nổi, không giấy tờ nên việc chứng minh xuất xứ không hề đơn giản. Một tình huống rất thường gặp khi mua xe điện ở cừa hàng không uy tín là khi hỏi về giấy tờ xe thường là không có.


xe máy điện Xman Yadea 5 2018


Quan sát thương hiệu trên sản phẩm


Với xe đạp điện chính hãng, các bạn dễ dàng nhìn thấy dấu hiệu của thương hiệu thể hiện ở nhiều nơi trên sản phẩm như: mặt đồng hồ, mặt nạ trước, yên xe, khung xe, lót để chân,….. Ngoài ra, có một số dòng xe còn in dấu ấn thương hiệu lên số khung, số máy. Thêm nữa là tất cả các linh kiện của xe như ắc quy, phụ tùng đều có tem chính hãng. Những chi tiết này tất nhiên sẽ không tìm thấy trên các dòng sản phẩm nhái.


Giá cả mập mờ, không niêm yết


xe đạp điện Samurai


Với những chiếc xe đạp điện nhái, việc chênh lệch giá tới vài triệu đồng giữa các cửa hàng là một chuyện rất bình thường. Do đó, người tiêu dùng nên chú ý sản phẩm chính hãng luôn được niêm yết mức giá trên website của cửa hàng đó. Do đó, khách hàng có thể yên tâm không bị mua hớ, mua đắt.


Dịch vụ bảo hành và hậu mãi không chu đáo, chuyên nghiệp


xe máy điện Zoomer 2017


Mập mờ về nguồn gốc tất sẽ không đảm bảo về chất lượng. Với những sản phẩm có chất lượng không đảm bảo, việc bảo hành sẽ đem lại rủi ro rất lớn. Chính vì thế hầu hết các sản phẩm xe điện nhái đều không có bảo hành hoặc có thường ở mức từ 6 – 12 tháng. Với những dòng xe đạp điện chính hãng thì thời gian bảo hành thường là 3 năm. Bên cạnh chế độ bảo hành lâu dài thì sản phẩm chính hãng thường có chế độ bảo dưỡng định kỳ cho xe giúp đảm bảo và duy trì chất lượng của xe luôn ở mức tốt nhất.


Hy vọng với bài viết trên các bạn đã có thể có những nhận định khái quát về phân biệt xe đạp điện chính hãng với xe đạp điện nhái. Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ: 1900 2082 – 0901 662 888 – 098 444 3388

Các bài cùng chuyên mục